(Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 12:10)

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐTN ngày 18/10/2016 của Thị đoàn An Nhơn về việc tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở;

Ngày 27/09/2017, Chi đoàn công ty TNHH Khai thác công trình Thủy lợi Bình Định đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

 

Đ/c Hồ Đắc Sơn - Phó Bí thư Thị Đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

Đại hội vinh dự đón tiếp Đồng chí Hồ Đắc Sơn - Phó Bí thư Thị đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáu - Phó Bí thư đảng ủy Công ty đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Về dự Đại hội còn có các Đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Phòng, Bí thư các chi bộ, cùng với 27 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công ty.

Đại hội đã đánh giá cao kết quả công tác nhiệm kì 2017-2019, từ công tác chuyên môn đến các hoạt động phong trào. Trong nhiệm kỳ đã hoàn thành được nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tham gia các phong trào sôi nổi như Hoạt động lao động sáng tạo; Hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Phong trào xung kích bảo vệ tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; Hoạt động cải cách hành chính; Phong trào Đồng hành với thanh niên học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ; Phong trào Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm; Phong trào Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần và phát triển kỹ năng xã hội……

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáu - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Ngọc Sáu - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời kiểm điểm những thiếu sót tồn tại của Chi đoàn. Đ/c đề nghị trong nhiệm kỳ đến, Chi đoàn tiếp tục cố gắng phát huy những ưu điểm vốn có và khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại để hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu trong phương hướng nhiệm kỳ tới.

 

Đ/c Đinh Phú Thọ - Bí thư Chi bộ văn phòng phát biểu

 

Đại hội đã bầu một Ban chấp hành Chi đoàn mới gồm có 5 đồng chí trong đó: Đ/c Nguyễn Kim Ngọc giữ chức Bí thư, Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Phó bí thư, và các Ủy viên Ban chấp hành gồm: Trần Thị Xuân, Huỳnh Tự Hiếu, Huỳnh Khắc Đại.

 

Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Đại hội đã thông qua nghị quyết xác định một số nhiệm vụ chính, trọng tâm trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đó là:

- 100% Đoàn viên Thanh niên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết đoàn cấp trên và của chi đoàn.

- 100% Đoàn viên thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Doanh nghiệp vững mạnh, hưởng ứng các cuộc vận động giúp đỡ người nghèo do Đoàn cấp trên phát động, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

- Trong giai đoạn 2017-2019 phấn đấu giới thiệu từ 7-10% đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét, công nhận đối tượng Đảng và phát triển Đảng viên;

- Đẩy mạnh phong trào thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chú trọng các hoạt động Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Tập trung kiện toàn tổ chức và xây dựng chi đoàn đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm được đoàn cấp trên khen; phấn đấu tỷ lệ đoàn viên xuất sắc đạt từ 85% trở lên, không có đoàn viên yếu, kém.

- 100% Đoàn viên thanh niên tham gia VHVN - TDTT, giúp nhau vượt khó, phòng chống các tệ nạn xã hội và mỗi Đoàn viên Thanh niên phải là một tuyên truyền viên tích cực trong phong trào này...

- Phấn đấu 100% đoàn viên, thanh niên tham gia nòng cốt trong lực lượng tự vệ của Công ty, góp phần bảo vệ an toàn công trình, cơ quan và an ninh quốc phòng toàn dân;

- Phấn đấu mỗi phân đoàn phải xây dựng và thực hiện thành công ít nhất 01 đề tài sáng tạo phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ trong đơn vị.

Một số hình ảnh buổi Đại hội:

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  


Nguyễn Kim Ngọc - Bí thư Chi Đoàn
  
Các tin khác:
  [15-03-2016] Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH KTCT Thủy Lợi Bình Định ra quân bảo vệ dòng sông quê hương
Từ ngày: Đến ngày:
         Tin vắn
         Tìm kiếm tin tức
         Video
         Thống kê người dùng
   Đang truy cập:               8
   Tổng số lượt truy cập: 544229
Bản quyền thuộc về : Công ty TNHH Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Tỉnh Bình Định.
Địa chỉ : 228 Nguyễn Văn Linh, Phường Nhơn Hòa, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại : 0256. 3835274 – Fax: 056. 3835913
Email: khaithacthuyloibd@yahoo.com.vn - bbtthuyloi@gmail.com